Thi vẽ tranh về an toàn giao thông

Quỹ Toyota Việt Nam hợp tác với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) Tổ chức "Cuộc thi vẽ tranh bảo đảm vào giao thông Toyota" với chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước".

b68c2d08 d4ee 4b2c a620 96ceedeee619 Thi vẽ tranh về an toàn giao thông

Đây là một chạy tốt hơn mới được Tổ chức kể từ năm 2011 và nằm trong khuôn khổ nhiều đợt "Toyota cùng em học đảm bảo giao thông" được kích hoạt thường niên kể từ năm học 2005-2006.
"Cuộc thi vẽ tranh đảm bảo giao thông Toyota" được Tổ chức dành cho các em sinh viên tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên phạm vi cả nước nhằm công dụng là môi trường sinh ra một khu vực chơi mới, cơ hội mới cho nhiều em học sinh rất có thể tự do đánh giá niềm thích thú với vẽ tranh và ý tưởng phù hợp qua những bức ảnh vẽ về chiếc ô tô mà các em mơ ước, tất cả ô tô tình hình đẹp với nhiều tính năng chắc hẳn cung cấp được tốt nhất cho ích lợi của dành cho mọi người trong hôm nay và tương lai.
Thông qua cuộc thi, Toyota Việt Nam kỳ vọng tiếp tục gây nên một khu vực chơi mới trong lĩnh vực an tâm giao thông cho rất nhiều em học sinh, khơi dậy niềm thích thú với sáng tạo.
"Cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông Toyota" luôn luôn được chia thành 2 vòng thi, cấp quốc gia và cấp quốc tế.
Trên thế giới, "Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota – chiếc ô tô mơ ước" là một chạy tốt nhất thường niên được thông qua bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Năm nay chính là thời điểm thứ 6 cuộc thi được tổ chức với công nghệ thiết kế rộng tới 80 quốc gia tin dùng và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, ở trong đó có Việt Nam.

Theo Vnexpress

Từ khoá liên quan

  • những bức tranh về an toàn giao thông
  • ve tranh de tai an toan giao thong
  • tranh ve de tai an toan giao thong
  • các bức tranh vẽ về an toàn giao thông
  • buc ve de tai an toan giao thong dep nhat